BỘ 3 BẢO VỆ DA QUYỀN LỰC TỪ LRO'CRE

BỘ 3 BẢO VỆ DA QUYỀN LỰC TỪ LRO'CRE

Làn da tuy là thứ bao bọc, bảo vệ cơ thể tuy nhiên nó lại vô cùng mỏng manh, yếu ớt dưới ánh nắng mặt trời. Những biểu hiện thấy rõ của làn da bị tàn phá bởi các tia UV sau khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng có thể kể tới như nhăn nheo, sạm màu, tàn nhang, nám hoặc tệ hơn là các dấu hiệu của căn bệnh ung thư da. 
Tuy nhiên không phải ai cũng ý thức được tầm nguy hiểm của ánh nắng hoặc có những biện pháp bảo vệ đầy đủ trước tia tử ngoại. Lý do là bởi tác hại mà ánh nắng gây ra cho làn da con người không thường thấy ngay mà nó bền bỉ và âm thầm trong một thời gian dài. Tới khi nhìn ra được kết quả rõ ràng thì làn da của bạn đã bị hủy hoại sâu, khó cứu vãn. 
Mặt khác, nhiều người vẫn chủ quan tin tưởng rằng mũ nón, áo khoác... là đã đủ để chống nắng. Thực tế, nhiều nghiên cứu cho thấy, những thứ làm từ chất liệu thông thường không thể bảo vệ bạn toàn diện trước sự tàn phá của tia tử ngoại. 
Biện pháp chống nắng an toàn và hữu hiệu nhất là sử dụng các loại kem, phấn, dung dịch chống nắng có kết hợp cả hai chỉ số chống tia UVA và UVB.
Không nhiều người tin tưởng vào kem chống nắng bởi tác dụng tạo nên màng chắn bảo vệ của chúng là vô hình. 

1. KEM CHỐNG NẮNG DÀNH CHO MẶT


 

•Bảo vệ da khỏi tia UVA, UVB: Công thức tiên tiến với chỉ số SPF50 PA+++ giúp bảo vệ da tối ưu, ngăn ngừa dấu hiệu lão hoá đầu tiên của da.
•Tinh dầu cám gạo (Oryza Sativa (Rice) Bran Oil), lô hội, Hyaluronic Acid: Bổ sung dưỡng chất cho da nuôi dưỡng làn da, đồng thời cung cấp độ ẩm tối ưu cho da.
•Cảm giác không nhờn rít: Kết cấu nhẹ dễ dàng thấm vào da, đem lại hiệu quả bảo vệ da cao. Không để lại cảm giác nhờn rít trên da.
•Lớp lót trang điểm hoàn hảo: Có thể sử dụng như lớp lót trang điểm mỏng nhẹ tự nhiên và phù hợp với nhiều loại da.
 Kem chống nắng hằng ngày dành cho mặt có 2 tone : tone trắng hồng và tone tự nhiên


2. KEM DƯỠNG SÁNG DA BABY
 Giúp dưỡng và làm sáng da từ sâu bên trong. Bảo vệ da khỏi tác hại ánh nắng mặt trời.Cân bằng độ ẩm giúp da đều màu và mịn màng. Thích hợp cho các bạn gái dùng để trang điểm nhẹ. Sản phẩm dùng tốt nhất vào buổi sáng vừa giúp bảo về da vừa tạo cho làn da sáng mịn tự nhiên như da em bé cả ngày. 3. KEM DƯỠNG DA BAN NGÀY CHỐNG NẮNG
 

Công dụng: Giúp dưỡng và làm sáng da từ sâu bên trong. Bảo vệ da khỏi tác hại ánh nắng mặt trời.Cân bằng độ ẩm giúp da đều màu và mịn màng. Thích hợp cho các bạn gái dùng để trang điểm nhẹ. Sản phẩm dùng tốt nhất vào buổi sáng vừa giúp bảo về da vừa tạo cho làn da sáng mịn tự nhiên như da em bé cả ngày.